Máy lọc không khí có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà?

Máy lọc không khí có thể cải thiện chất lượng không khí trong nhà?

Máy lọc không khí hepa 220v, máy lọc không khí pm2.5, máy lọc không khí cho phòng hút thuốc

Với sự cải thiện mức độ phát triển kinh tế và xã hội, việc theo đuổi chất lượng cuộc sống của mọi người đã được cải thiện và họ rất quan tâm đến môi trường của họ. Trong những năm gần đây, chất lượng không khí đã xuống cấp, và máy lọc không khí đã trở nên phổ biến và phổ biến với mọi người.

Máy lọc không khí có thể hấp thụ, biến đổi và phân hủy các chất gây ô nhiễm không khí khác nhau (bao gồm PM2.5, mùi, formaldehyd, phấn hoa, bụi và ô nhiễm trang trí khác, vi khuẩn, chất gây dị ứng, v.v.), và cải thiện hiệu quả độ sạch không khí của sản phẩm, chủ yếu là hộ gia đình, thương mại, công nghiệp, xây dựng.

Trước đó vào năm 1823, John và Charles Dean đã phát minh ra một loại thiết bị chống khói mới cho phép lính cứu hỏa tránh khói trong quá trình chữa cháy. Trong Thế chiến II, chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu nghiên cứu về vật liệu phóng xạ và các bộ lọc HEPA ra đời. Trong những năm 1980, trọng tâm của thanh lọc không khí đã chuyển sang thanh lọc không khí. Từ cuối những năm 1990, đã có một “nhiệt kháng khuẩn” trong lĩnh vực máy lọc không khí. Sau năm 2002, máy lọc không khí bắt đầu được trang bị công nghệ “truyền năng lượng”. Để đáp ứng nhu cầu loại bỏ sấy phòng, năm 2008, máy lọc không khí đã bổ sung “chức năng tạo độ ẩm”. Với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, các chức năng của máy lọc không khí đang dần được cải thiện và các lĩnh vực ứng dụng ngày càng mở rộng.

Hiện nay, máy lọc không khí chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực gia đình, y tế và công nghiệp. Trong lĩnh vực gia đình, máy lọc không khí gia dụng một loại là sản phẩm chủ đạo trên thị trường. Chức năng chính là loại bỏ các hạt vật chất từ ​​không khí, đồng thời giải quyết vấn đề ô nhiễm không khí của không gian trong nhà và dưới lòng đất và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi trong xe. Việc sử dụng máy lọc không khí để làm sạch không khí trong nhà là một trong những phương pháp được quốc tế công nhận để cải thiện chất lượng không khí trong nhà do sự tồn tại và không chắc chắn của việc giải phóng các chất ô nhiễm không khí trong không gian tương đối kín.

Dữ liệu cho thấy mức độ phổ biến của máy lọc không khí ở Hoa Kỳ là 27%, trong khi ở Canada, Anh, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia khác, tỷ lệ phân bổ thiết bị cải tiến không khí trong nhà ở nơi công cộng, phòng gia đình, v.v. đã vượt quá 20%.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm sản phẩm và giá ưu đãi
Helen:
+86 13922346046
info@olansiglobal.com
https://www.olansiglobal.com

Posted in Air Purifier News and tagged , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.