Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí?

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí?

máy lọc không khí tốt nhất, máy giặt không khí, máy lọc không khí thông minh

Nhiều người không biết rằng khoảng 68% bệnh của con người có liên quan đến ô nhiễm không khí.

Chúng ta thở khoảng 20 lần một phút, thở 28.800 lần một ngày và thở hơn 10.000.000 lần mỗi năm. Do đó, điều rất quan trọng là giữ cho không khí xung quanh trong lành cho sức khỏe.
Tuy nhiên, hiện nay, không khí trong nhà đã bị ô nhiễm ở các mức độ khác nhau. Theo khảo sát, hơn 300 loại chất ô nhiễm có thể được phát hiện trong nhà. Điều bất ngờ hơn nữa là không khí trong nhà mà chúng ta hít thở có thể bị ô nhiễm bởi không khí ngoài trời. Gấp đôi! Các khí độc hại như formaldehyd, benzen và amoniac trong không khí trong nhà có thể gây ra hơn 30 loại bệnh như thiếu máu, bệnh bạch cầu, hô hấp, hệ tiêu hóa và ung thư. Nguy cơ ô nhiễm không khí trong nhà đã trở thành một vấn đề không thể bỏ qua đối với mọi gia đình.

Theo Báo cáo ngành công nghiệp máy lọc không khí Trung Quốc năm 2016, người hiện đại đã bắt đầu nhận ra những nguy cơ của ô nhiễm không khí trong nhà và ngày càng chú ý hơn đến việc môi trường trong nhà nơi họ sống có lành mạnh hay không. Cuộc khảo sát cho thấy máy lọc không khí đã trở thành sản phẩm chính của thị trường tiêu dùng thiết bị gia dụng nhỏ. Máy lọc không khí là một loại thiết bị gia dụng mới có chức năng tự động chọn khói, lọc các hạt bụi, loại bỏ mùi hôi, loại bỏ formaldehyd và loại bỏ vi khuẩn.

Sự nhiệt tình của máy lọc không khí OLANSI trên thị trường là đủ để cho thấy rằng máy lọc không khí đã trở thành một lựa chọn lành mạnh cho nhiều đơn vị và hộ gia đình để loại bỏ các chất có hại trong không khí. Người ta đã chứng minh rằng máy lọc không khí sạch có tác dụng vượt trội trong việc lọc các hạt bụi và làm sạch không khí. Tầm quan trọng của việc hít thở không khí trong lành và lành mạnh là điều hiển nhiên, và nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người sau đây đặc biệt cần máy lọc không khí.

1, phụ nữ có thai, trẻ em. Phụ nữ mang thai và trẻ em có hệ thống miễn dịch yếu và dễ bị ô nhiễm không khí. Phụ nữ mang thai không chỉ cảm thấy khó chịu nói chung, mà còn có tác dụng phụ đối với sự phát triển của thai nhi; trẻ phát triển thấp còi, gây ra các bệnh nhóm máu, tăng tỷ lệ mắc bệnh hen suyễn và giảm trí thông minh.

2. Người dưới sức khỏe. Những người dưới sức khỏe có khả năng tự kháng yếu hơn, điều hòa cơ thể hạn chế và rất có khả năng bị nhiễm các loại vi-rút khác nhau. Không khí bẩn trong nhà thường gây nghẹt mũi, chảy nước mũi, hắt hơi, khô họng, đau họng và thậm chí là chóng mặt. triệu chứng.

3. Trang trí nội thất. Các chất độc hại được sản xuất bởi trang trí nội thất chủ yếu là formaldehyd, benzen và benzen. Tiếp xúc kéo dài với các chất gây ung thư và quái thai này có thể gây ra các bệnh về đường hô hấp và rối loạn kinh nguyệt, bệnh bạch cầu, giảm trí nhớ và trí thông minh ở thanh thiếu niên.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm sản phẩm và giá ưu đãi
Helen:
+86 13922346046
info@olansiglobal.com
https://www.olansiglobal.com

Posted in Air Purifier News and tagged , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.