Có cần thiết phải mua một ngôi nhà cho máy lọc không khí?

Có cần thiết phải mua một ngôi nhà cho máy lọc không khí?

máy lọc không khí, máy tạo độ ẩm, máy lọc pm2,5

Máy lọc không khí hiện đang gần như cần thiết, và ít nhất một trong số các hộ gia đình sẽ có ít nhất một, chủ yếu là để loại bỏ formaldehyd và cải thiện cấu trúc không khí.

Máy lọc gia dụng, chủ yếu là thanh lọc lưu thông không khí trong nhà, có tác dụng lớn hơn trong việc ngăn ngừa ô nhiễm hạt, và cũng có tác dụng hiệu quả đối với formaldehyd. Hơn nữa, nó là để lọc lông, bông gòn, vv trong không khí, đặc biệt là cho vật nuôi trong nhà. Một số máy lọc cũng có chức năng giải phóng các ion âm, có chức năng khử trùng và khử trùng nhất định; một số có thể được làm ẩm, thích hợp cho mùa thu đông; và cũng có hương liệu … các chức năng bổ sung cũng rất đa dạng.

Nên chuẩn bị máy lọc không khí. Nếu bạn không sử dụng nó, chất lượng không khí trong nhà chắc chắn sẽ rất tệ trong những ngày sương mù. Nó có hại cho cơ thể con người. Cho dù đó là một ngôi nhà mới hay một ngôi nhà cũ, sẽ có một số chất gây ô nhiễm như formaldehyd và toluene. Nếu nó không được làm sạch và lọc, Có hại cho cơ thể con người. Đặc biệt đối với những ngôi nhà mới, nên có máy lọc không khí. Bằng cách liên tục thông gió, pha loãng, thải và làm sạch không khí trong nhà, đây là phương pháp loại bỏ aldehyd hiệu quả lâu dài.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm sản phẩm và giá ưu đãi
Helen:
+86 13922346046
info@olansiglobal.com
https://www.olansiglobal.com

Posted in Air Purifier News and tagged , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.