Có cần thiết phải mua một máy lọc không khí?

Có cần thiết phải mua một máy lọc không khí?

nhà sản xuất máy lọc không khí, giá máy lọc không khí, máy lọc không khí trong lành

Môi trường mà chúng ta sống là gì? Bạn có nhớ mùa đông năm 2013 không? Tro tàn bị che khuất, và mọi người đang dò dẫm trong quá trình mò mẫm, không chỉ gây ra mối đe dọa cho đường dây, mà còn gây ra tác hại to lớn cho cơ thể. Các phòng khám ngoại trú của bệnh viện thậm chí còn đông hơn, làm tăng khối lượng công việc cho nhân viên y tế.

Tại sao? Đây không phải là thời tiết sương mù sao? Làm thế nào nó có thể làm tổn hại sức khỏe? Đây không phải là sương mù, mà là sự bối rối. Mối đe dọa gây ra bởi đờm không chỉ ở đường hô hấp, nó sẽ xâm nhập vào máu theo đường hô hấp và chảy dọc theo máu đến các bộ phận khác nhau của cơ thể. Bệnh tập trung vào các bệnh về đường hô hấp và bệnh mạch máu não. Máy lọc không khí là vào thời điểm này, và doanh số vượt quá mức cao mới nhiều lần. Từ năm 2013 đến 2017, việc khắc phục khí quyển của Trung Quốc đã thay đổi. Thị trường máy lọc không khí, chủ yếu dựa trên nhu cầu loại bỏ khói bụi, đã bắt đầu thu hẹp. Năm 2018, thị phần máy lọc không khí đã bị thu hẹp nghiêm trọng.

Bây giờ chất lượng không khí ngoài trời tốt, không cần phải mua máy lọc không khí! Điều này có đúng không?
Theo nghiên cứu của Tổ chức Y tế Thế giới, mức độ ô nhiễm không khí trong nhà cao hơn 5-10 lần so với ô nhiễm không khí ngoài trời. “Sợ em bé”, những chất ô nhiễm này đến từ đâu? Khói nấu ăn, mùi hôi từ các vật liệu trang trí nhà mới, hàng ngàn chất gây ung thư được giải phóng bằng cách đốt thuốc lá, lông thú cưng, vi khuẩn ẩn trong góc, v.v. Nồng độ cao trong thời gian dài của các chất ô nhiễm này khi tiếp xúc với cơ thể con người là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe, không ít hơn hoặc thậm chí cao hơn các chất gây ô nhiễm không khí ngoài trời.

Đặc biệt, vấn đề formaldehyd do việc cải tạo nhà mới luôn là một chủ đề nóng. Các trường hợp quá mức của bệnh bạch cầu do formaldehyd đã xảy ra quá nhiều, và các báo động đã một lần nữa khiến công chúng chú ý hơn đến việc loại bỏ formaldehyd trong nhà. Không chỉ những ngôi nhà mới, mà cả những ngôi nhà cũ cũng sẽ có quá nhiều formaldehyd. Điều này là do formaldehyd có chu kỳ phát hành từ 3-10 năm, cộng với việc thêm một số đồ nội thất mới vào nhà. Thay đổi hình nền sẽ dẫn đến quá nhiều formaldehyd trong ngôi nhà cũ.

Nhà mới ngoài máy lọc không khí formaldehyd
Trong chương trình “Con đường sức khỏe” của CCTV, đã tiến hành thử nghiệm chuyên nghiệp về formaldehyd trong máy lọc không khí và formaldehyd được đặt trong một không gian kín. Sau ba khoảng thời gian phát hiện formaldehyd khác nhau, chúng ta sẽ tìm thấy giá trị. Nó đang giảm, điều này cho thấy rằng máy lọc không khí có hiệu quả cùng với formaldehyd.

Những thương hiệu của máy lọc không khí formaldehyd là tốt?
Chất lượng của máy lọc không khí loại bỏ formaldehyd phụ thuộc vào giá trị CAD của formaldehyd. Đây là tiêu chuẩn cơ bản của tiêu chuẩn quốc gia mới về máy lọc không khí. Giá trị CADR của formaldehyd càng cao thì hiệu quả loại bỏ formaldehyd càng cao. Thứ hai, giá trị CMM formaldehyd, CMM của máy lọc không khí Đại diện cho tuổi thọ của nó, máy lọc không khí F4 là mức cao nhất. Formaldehyd có độ bay hơi lên đến 10 năm và phải có đủ máy lọc không khí “mạnh” để chống lại formaldehyd.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm sản phẩm và giá ưu đãi
Helen:
+86 13922346046
info@olansiglobal.com
https://www.olansiglobal.com

Posted in Air Purifier News and tagged , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.