Tại sao chúng ta phải lắp đặt máy lọc không khí?

Tại sao chúng ta phải lắp đặt máy lọc không khí?

máy lọc không khí hepa lọc, máy tạo ion âm, động cơ lọc không khí

Cho dù đó là khói bụi hay ô nhiễm không khí trong nhà sẽ mang lại sức khỏe của chúng ta để bảo trì. Trước đây, chúng ta có thể không nhận thức được tác hại do ô nhiễm không khí, nhưng bây giờ chúng ta hiểu mức độ nghiêm trọng của ô nhiễm không khí thông qua thông tin, chúng ta cần lắp đặt máy lọc không khí. Chúng ta hãy bắt đầu bằng cách hiểu các mối nguy hiểm của ô nhiễm không khí: các mối nguy khói mù, mùa thu và mùa đông, quá khứ để xem thời tiết tro bụi, giống như một điều khí tượng, tôi không biết rằng trong môi trường này, các hạt lơ lửng trong không khí vượt quá tiêu chuẩn , trình bày một Nhà nước. Trong quá khứ, sương khói gây ra những căn bệnh nghiêm trọng, không chỉ ở Anh, mà còn ở Hoa Kỳ. Do ô nhiễm công nghiệp, chất lượng môi trường không khí đã trở thành một thời tiết xấu đến mức gây ra các bệnh về đường hô hấp khác nhau. Bạn không thể bỏ qua sức khỏe của cơ thể vì khói bụi không nghiêm trọng. Đặc biệt đối với vóc dáng nhạy cảm, tác động của khói mù càng lớn. Nguy hiểm formaldehyd trong nhà. Bởi vì họ nhận thức được sự nguy hiểm của khói mù, các quốc gia đã bắt đầu chú ý đến việc bảo vệ môi trường, nhưng ô nhiễm không khí trong nhà luôn là nơi chúng ta thường bỏ qua, và đây cũng là khu vực hiện đang gây hại nhất. Trang trí nhà mới và thay thế đồ nội thất sẽ gây ra ô nhiễm không khí khác nhau, đặc biệt là formaldehyd. Hơn nữa, thời gian ủ của formaldehyd có thể kéo dài tới mười năm và thiệt hại cho sức khỏe của cơ thể cũng là nghiêm trọng nhất. Formaldehyd quá mức có thể gây chóng mặt, nôn mửa, vv, có thể gây tử vong hoặc ung thư. Trong thời gian này, vì có quá nhiều formaldehyd trong nhà, một loạt các chủ đề đã nảy sinh. Điều này cho thấy ô nhiễm không khí trong nhà rất có hại. Chúng ta cần chú ý đến nó. Nếu không, đã quá muộn khi thiệt hại được gây ra.

Trước tình trạng ô nhiễm không khí, chúng ta dành phần lớn thời gian trong nhà, vì vậy cần phải lắp đặt máy lọc không khí. Những lợi ích của việc có một máy lọc không khí: Làm sạch formaldehyd trong nhà và khói bụi. Máy lọc không khí có thể ngăn chặn ô nhiễm có hại của không khí trong nhà thông qua bộ lọc hoặc công nghệ ion âm, chẳng hạn như pm2,5 và formaldehyd, benzen, vi khuẩn, bụi, v.v., để giảm hàm lượng formaldehyd trong nhà. Bây giờ máy lọc không khí không chỉ có thể loại bỏ khói bụi mà còn ngoài formaldehyd, khử trùng hiệu quả cao, hiệu quả rất tốt. Giảm virus và vi khuẩn trong nhà và khôi phục không khí trong lành. Ngày nay ô nhiễm trong nhà không chỉ là formaldehyd mà còn là sự lây lan của vi khuẩn và virus. Để đảm bảo sức khỏe của cơ thể, chúng ta phải hít thở không khí trong lành và lắp đặt máy lọc không khí. Thanh lọc bồ hóng. Nếu máy hút mùi trong nhà không hiệu quả, khói cũng có hại cho cơ thể. Sau đó với máy lọc không khí, bạn có thể lọc sạch khói và giảm thiệt hại.

Vậy làm thế nào để chúng ta chọn một máy lọc không khí? Đầu tiên, chọn bộ lọc không khí của bộ lọc HEAP. Bộ lọc HEAP hiện là bộ lọc thanh lọc tốt nhất, có thể chặn các hạt nhỏ và loại bỏ khói bụi và formaldehyd. Hiệu quả rất tốt. Thứ hai, chọn một máy lọc tốt cho dịch vụ sau bán hàng. Sau khi bộ lọc của máy lọc không khí được sử dụng trong một thời gian dài, nó cần được thay thế sau khi hết hạn. Do đó, hỗ trợ sau bán hàng tốt là cần thiết để duy trì hiệu quả thanh lọc của máy lọc không khí. Thứ ba, chọn một thương hiệu máy lọc không khí cao cấp. Ngày nay, trên thị trường có một số máy lọc không khí sử dụng cá bùn để chọn máy lọc không khí chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả thanh lọc. Chẳng hạn như máy lọc không khí Hanston, máy lọc không khí của Mỹ.

Bắt đầu từ máy lọc không khí, OLANSI bắt đầu phát triển công nghệ lọc, đặc biệt là lọc không khí trong nhà, kết hợp bộ lọc và các ion âm, làm sạch thụ động và chủ động, để tối đa hóa hiệu quả lọc của máy lọc không khí.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm sản phẩm và giá ưu đãi
Helen:
+86 13922346046
info@olansiglobal.com
https://www.olansiglobal.com

Posted in Air Purifier News and tagged , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.