Bạn có biết máy lọc không khí ion âm có thể xóa được bao nhiêu PM2.5 trong một năm không?

Bạn có biết máy lọc không khí ion âm có thể xóa được bao nhiêu PM2.5 trong một năm không?

máy lọc không khí cho phòng hút thuốc, máy lọc không khí gia đình, máy lọc không khí ozone

Với sự phổ biến của khói bụi, máy lọc không khí dần dần xâm nhập vào nhà của người dân thường để trở thành tiêu chuẩn của thiết bị gia dụng. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự tồn tại của máy lọc không khí mang đến cho chúng ta không chỉ không khí trong lành mà còn là hạnh phúc của một gia đình. Nhiều bệnh phát ra từ miệng, và máy lọc không khí giúp chúng ta loại bỏ tạp chất và vi trùng từ không khí … …

Cũng có nhiều người thắc mắc rằng máy lọc không khí là vô dụng, nhưng bạn có biết máy lọc không khí PM2.5 có thể giúp chúng ta loại bỏ bao nhiêu trong một năm không?

Theo thống kê, một người trưởng thành trong trạng thái bình tĩnh, mỗi lần hít khoảng 500ml không khí, thở 16-20 lần một phút, tương đương với thở 8-10L không khí trong một phút, gần 11,5 – 14,4m3 mỗi ngày. Ngoài ra còn có một thuật toán trong đó một người trưởng thành hít thở 6-7,5 lít không khí mỗi phút trong trạng thái hòa bình, tương đương với khoảng 8,6-10,03 mét khối mỗi ngày. Khi cơ thể con người di chuyển mạnh mẽ, lượng không khí có thể hít vào có thể đạt khoảng 10 lần so với trạng thái bình tĩnh. Kết hợp hai loại câu nói này, mọi người trong công việc và cuộc sống hàng ngày chắc chắn sẽ có một số bài tập thể dục, vì vậy nhịp thở hàng ngày của cơ thể con người là khoảng 10-15m3. Trong thời tiết sương mù, nồng độ PM2,5 thường sẽ đạt 300ug / m3, và thậm chí cao tới 600 ug / m3, sau đó theo thể tích thở hàng ngày là 10-15 m3, chúng ta sẽ hít vào khoảng 3,5-5,5mg PM2,5 một ngày (1mg = 1000ug), tương đương với 3 gói thuốc lá trong một ngày.

Tính bằng cách uống khoảng 3 mg PM2,5 mỗi ngày, chúng ta hít khoảng 1095 mg trong một năm và 10950 mg trong 10 năm, tương đương với số lượng thuốc lá chúng ta đã hút. Vào thời điểm này, một máy lọc không khí có hiệu quả cao để loại bỏ PM2.5 tương đương với việc thêm một “lá phổi” bên ngoài cơ thể con người để loại bỏ các chất ô nhiễm này và bảo vệ phổi thực sự của chúng ta khỏi PM2.5.

Giáo sư Tao Mingzhang, nhà nghiên cứu thuộc Hiệp hội nghiên cứu ion âm và ôzôn không khí Trung Quốc, cho biết máy lọc không khí ion âm có thể ngăn chặn hiệu quả các hạt mịn như PM2.5, đặc biệt là sử dụng công nghệ chip ion âm sinh thái, giải phóng ion âm nano-fullerene công nghệ, hệ thống ion âm và ô nhiễm. Máy lọc không khí ion âm, như máy tạo ion âm sinh thái của hệ thống thu thập vật liệu, có thể mô phỏng nguyên lý tự nhiên để giải phóng các ion âm cấp sinh thái tương đương với tự nhiên. Các anion cấp sinh thái có kích thước hạt nhỏ, hoạt động cao và khoảng cách khuếch tán tự nhiên dài. Nó không chỉ có thể làm sạch PM2.5 hoặc thậm chí các hạt nhỏ chỉ 0,01 micron, mà còn thâm nhập vào hàng rào máu não của con người để đóng vai trò chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là cho hệ hô hấp và có thể tăng cường hiệu quả sự di chuyển của niêm mạc khí quản . Nó ảnh hưởng đến hoạt động của các enzyme hô hấp trong biểu mô, cải thiện chức năng bài tiết của phế nang và chức năng thông khí của phổi, và làm giảm tác hại của PM2.5 đến hệ hô hấp trong thời tiết sương mù.

Nếu bạn quan tâm đến điều này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm sản phẩm và giá ưu đãi
Helen:
+86 13922346046
info@olansiglobal.com
https://www.olansiglobal.com

Posted in Air Purifier News and tagged , , .

Leave a Reply

Your email address will not be published.